ĐỘI NGŨ ĐÚNG ĐẮN CHO DOANH NGHIỆP

SỨ MỆNH

NETiKA là doanh nghiệp IT toàn cầu được công nhận bởi ưu thế trong lĩnh vực công nghệ và chuyên môn trong các dự án lớn. Nhiệm vụ của chúng tôi là thiết kế và triển khai những hệ thống thông tin tích hợp.

Chúng tôi mong muốn giải phóng người dùng khỏi những mắc xích hạn chế trong hệ thống thông tin, bằng cách tích hợp nhu cầu của họ trên một nền tảng thiết kế bảo mật, tiên tiến, có thể nâng cấp đồng thời với những cập nhật về mặt công nghệ khác.

Chuyên nghiệp
90%

NETiKA VietNam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ giai đoạn tư vấn đến bảo trì hệ thống, và chịu trách nhiệm theo dõi tiến trình trong vòng đời dự án.

Cống hiến
97%

ĐỘI NGŨ

Chúng tôi tôn trọng cam kết, tinh thần đồng đội và sự chuyên nghiệp.

Để đạt được điều đó, cách tiếp cận của NETiKA dựa trên những tiêu chuẩn sau:

  • Khả năng hồi đáp nhanh chóng và đưa ra đề xuất hữu hiệu đến khách hàng, cung cấp giải pháp hợp lý nhất dựa trên nhu cầu, ngân sách và thời hạn.
  • Phương pháp quản lý nghiêm túc và chặt chẽ với tùng dự án mà khách hàng tin tưởng giao phó.
  • Đội ngũ chuyên viên với chuyên môn cao và tập trung.
  • Cam kết cá nhân của từng nhóm làm việc và cả công ty để đảm bảo sự thành công cho tất cả các dự án
Sự hài lòng từ khách hàng dựa trên dịch vụ chất lượng cao.

LỊCH SỬ

Nhóm chúng tôi thành lập từ nhiều chuyên viên với những lĩnh vực và câu chuyện khác nhau.

Khởi điểm bằng HelpOffice và Eurojob vào năm 1994. Khi có những khách hàng là những doanh nghiệp quảng cáo hàng đầu, chúng tôi trở thành nhà cung cấp chính thức cho lĩnh vực này ở Bỉ.

Sau đó, chúng tôi phát triển hệ thống EKLEKTiKA và phân bố trên nhiều lĩnh vực dịch vụ, Digital Life’s Web Skills cũng tham gia vào HelpOffice. Cuối cùng, Absis, một nhà xuất bản và tư vấn cho các chuyên viên bất động sản, hoàn thành đề nghị dịch vụ và mang đến cho chúng tôi khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Để đáp ứng được yêu cầu về ngân sách của khách hàng, NETiKA hình thành doanh nghiệp con ở Việt Nam, một thực thể độc lập của tập đoàn.